Combo Tái Tạo Căng Bóng Da là một liệu trình chăm sóc da chuyên sâu, giúp cải thiện các vấn đề về da như nếp nhăn, da lão hóa, da khô ráp, da không đều màu,… Liệu trình này bao gồm 2 sản phẩm chính là Tế Bào Gốc Nọc OngSữa Dưỡng Collagen.

Thành phần của Tế Bào Gốc Nọc Ong

tế bào gốc nọc ong
Thành phần của Tế Bào Gốc Nọc Ong

Tế Bào Gốc Nọc Ong là sản phẩm có tác dụng kích thích tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và elastin, giúp da săn chắc, đàn hồi và căng mọng. Thành phần chính của Tế Bào Gốc Nọc Ong bao gồm:

 • Nọc ong: Nọc ong có chứa các thành phần hoạt tính như axit hyaluronic, collagen, elastin, peptide,… giúp kích thích tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và elastin, giúp da săn chắc, đàn hồi, căng mọng.
 • Chiết xuất rau má: Chiết xuất rau má có chứa các thành phần hoạt tính như axit asiaticoside, madecassoside, asiatic acid,… giúp chống oxy hóa, kháng viêm, giảm kích ứng, giúp da phục hồi nhanh chóng.
 • Chiết xuất lô hội: Chiết xuất lô hội có chứa các thành phần hoạt tính như axit hyaluronic, vitamin E, vitamin C,… giúp dưỡng ẩm, làm dịu da, giúp da mềm mịn, rạng rỡ.

Thành phần của Sữa Dưỡng Collagen

Da căng bóng với sữa dưỡng collagen
Thành phần của Sữa Dưỡng Collagen

Sữa Dưỡng Collagen là sản phẩm có tác dụng dưỡng ẩm, cấp nước cho da, giúp da luôn mềm mịn, rạng rỡ. Thành phần chính của Sữa Dưỡng Collagen bao gồm:

 • Collagen: Collagen là một loại protein có trong cơ thể, có tác dụng duy trì độ đàn hồi và săn chắc của da. Sữa Dưỡng Collagen chứa collagen giúp bổ sung collagen cho da, giúp da săn chắc, đàn hồi, căng mọng.
 • Axit hyaluronic: Axit hyaluronic là một chất tự nhiên có trong cơ thể, có tác dụng giữ nước, giúp da căng mọng, mịn màng. Sữa Dưỡng Collagen chứa axit hyaluronic giúp cấp nước cho da, giúp da luôn mềm mịn, rạng rỡ.
 • Chiết xuất rau má: Chiết xuất rau má có chứa các thành phần hoạt tính như axit asiaticoside, madecassoside, asiatic acid,… giúp chống oxy hóa, kháng viêm, giảm kích ứng, giúp da phục hồi nhanh chóng.

Xem thêm: https://olalabe.vn/san-pham/combo-tai-tao-cang-bong-da/

Công dụng của các thành phần trong Combo Tái Tạo Căng Bóng Da

combo tái tạo căng bóng da
Thành phần của Sữa Dưỡng Collagen
 • Nọc ong: Kích thích tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và elastin, giúp da săn chắc, đàn hồi, căng mọng.
 • Chiết xuất rau má: Chống oxy hóa, kháng viêm, giảm kích ứng, giúp da phục hồi nhanh chóng.
 • Chiết xuất lô hội: Dưỡng ẩm, làm dịu da, giúp da mềm mịn, rạng rỡ.
 • Collagen: Bổ sung collagen cho da, giúp da săn chắc, đàn hồi, căng mọng.
 • Axit hyaluronic: Cấp nước cho da, giúp da luôn mềm mịn, rạng rỡ.

Cách sử dụng:

Bước 1: Làm sạch da

Trước khi sử dụng combo tái tạo căng bóng da, bạn cần làm sạch da kỹ lưỡng để loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm. Điều này sẽ giúp các sản phẩm thẩm thấu tốt hơn vào da và phát huy hiệu quả tối đa.

Bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ hoặc tẩy trang để làm sạch da.

Bước 2: Thoa tế bào gốc nọc ong

Sau khi rửa mặt, bạn hãy thoa tế bào gốc nọc ong lên da mặt và cổ. Bạn có thể thoa serum bằng tay hoặc sử dụng dụng cụ chuyên dụng.

Massage da nhẹ nhàng sau khi thoa serum sẽ giúp serum thẩm thấu tốt hơn vào da.

Bước 3: Thoa sữa dưỡng collagen

Sau khi thoa tế bào gốc nọc ong, bạn hãy thoa sữa dưỡng collagen lên da mặt và cổ.

Sữa dưỡng collagen sẽ giúp khóa ẩm cho da và giúp da luôn mềm mại, mịn màng.

Thời gian sử dụng

Bạn nên sử dụng combo tái tạo căng bóng da này thường xuyên, ít nhất 2 lần/ngày, sáng và tối.

Xem thêm: https://olalabe.vn/san-pham/combo-tai-tao-cang-bong-da/

Kết luận

Combo Tái Tạo Căng Bóng Da là một liệu trình chăm sóc da hiệu quả, an toàn, phù hợp với mọi loại da. Thành phần của Combo Tái Tạo Căng Bóng Da bao gồm các thành phần tự nhiên, lành tính, có tác dụng kích thích tái tạo da, tăng cường sản sinh collagen và elastin, giúp da săn chắc, đàn hồi, căng mọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *